เพลงบรรเลง | เพลงมีเสียงร้อง
10 เครื่องสำอางค์สุดจี๊ดจาก Daiso
​​10 เครื่องสำอางค์สุดจี๊ดจาก Daiso

     สาวๆหลายคนที่กำลังมองหาเครื่องสำอางค์คุณภาพ ราคาเบาๆ วันนี้เราได้รวบรวมมาไว้แล้วกับ 10 เครื่องสำอางค์สุดจี๊ดจาก Daiso ในราคาเพียง 60 บาท เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจ ให้ไปเลือกช็อปมาเติมความสวยกันบ้าง

 

1 อายโบร เพนเซิล สีน้ำตาล Eyebrow Pencil

     ดินสอเขียนคิ้วสุดฮิตจากไดโซะ ดีทั้งคุณภาพและราคา คุ้มเว่อร์จริงๆ  สาวๆควรมีไว้ในครอบครอง เพราะนอกจากเขียนง่าย สะดวก fดินสอเขียนคิ้วหัวสามเหลี่ยม เขียนง่าย อีกด้านเป็นมาสคาร่าปัดเพื่อขนคิ้วเข้ารูปทรง  สีสวยเทียบเท่าระดับเคานท์เตอร์แบรนด์เลยทีเดียว

 

2 มาสคาร่าวอลลุ่ม อัพ MASCARA VOLUME UP สีดำ

    มาสคาร่าตัวนี้เป็นที่ชื่นชอบของคุณสาวๆหลายคน ด้วยคุณสมบัติช่วยเพิ่มความหนาและความยาวแก่ขนตา และติดทนไม่เลอะระหว่างวัน และที่สำคัญล้างออกง่ายอีกด้วย
 
 
3  วินแม็กซ์ เพิร์ล รูจ ดีพ โรส(ลิปสติก)
     ตัวแท่งงดงาม หรูหราเกินราคา 60 บาท ตอนอยู่ในแพคเกจจะมีปลอกใสๆ ครอบเนื้อลิปไว้ เพื่อโชว์สีสัน สรรพคุณบรรยายไว้ว่า Elegant และ Lightweight  เนื้อบางเบาให้สัมผัสราวกับลิปกลอส ไม่มีกลิ่นเลยยังกับทาลิปบาล์ม 
 
4  Brilliant Creamy Blush

     มีผสมผงกลิตเตอร์เล็กละเอียดอยู่ด้วย วิ้งแวววาวเป็นธรรมชาติ ทำให้เมื่อทาแก้มออกมาสีสวยดูเปล่งปลั่ง เนื้อครีมก็ทาลื่นๆ อีกด้วยสีสวยlด แถมยังติดทน ไม่ทำให้แห้งกร้าน  แพ็คเกจก็น่ารัก กล่องก็ดูสีสันสดใสอีกด้วย! แนะนำเลยค่ะตัวนี้

 

5 Ebabirena Eyebrow Coat

    เวลาจะเติมหน้าทีไร คิ้วหายทุกที เรื่องแบบนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปด้วยน้ำยาเคลือบคิ้วตัวนี้ ช่วยให้คิ้วสวยๆของคุณติดทนนานเท่านาน

 
6  Nobi-ru Eyetape Adhesive Type

 

    พัฟแบบใช้แล้วทิ้ง (สำหรับเบสเมคอัพ) เป็นพัฟประเภทใช้แล้วทิ้ง ไว้สำหรับกดซับหรือเก็บรองพื้นหรือเบสเมคอัพส่วนเกินเพื่อความเนี้ยบ หรือจะใช้กับการแต่งเล็บก็ได้

 

7  Eye Liner Pencil

 

     สีเข้ม เนื้อเนียนดีไม่เป็นก้อน เขียนแล้วไม่เจ็บตาสำหรับคนที่ชอบเส้นคมแบบธรรมชาติถือว่าดีงามอยู่ค่ะในราคานี้  

 

8  High Curling Mascara

     มาสคาร่าตัวนี้คุ้มค่าเกินราคา 60 บาทไปไกลมาก มาพร้อมคุณสมบัติสุดเริ่ดกันน้ำ งอนเด้งทั้งวัน แถมไม่ซึม ไม่มีแพนด้าหลงมาให้เห็นด้วย มีความเป็นธรรมชาติ

 

9  Complete BB

     ใช้งานง่ายเนื้อผลิตภัณฑ์เมื่อบีบออกมาเป็นเนื้อครีมละเอียด บางเบาเหมาะกับวันสบายๆ ให้ความชุ่มชื่นมี 2 เฉดสีให้เลือกสำหรับผิวโทนเหลือง และขาวอมชมพูให้เลือก

 

10 False eyelashes C

         เป็นสีน้ำตาล แต่สีเข้มมาก เกือบดำ สีกำลังพอดีมีความเป็นธรรมชาติดี แต่ก้านแอบแข็งไปนิด 

 

        ครบแล้วกับ 10 เครื่องสำอางค์สุดจี๊ดราคาโดนใจ ถูกใจชิ้นไหนลองไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ

จำนวนผู้เข้าชม 1011    
ชื่อผู้ใช้/อีเมล :  
รหัสผ่าน :