เพลงบรรเลง | เพลงมีเสียงร้อง
โครงการหนังสือ “เด็กน้อยท่องโลกกว้างกับนิทานสองภาษา ผนวกชุด กิจกรรมสิ่งแวดล้อมรอบตัว”

 

 

 

 

 

 

สำนักพิมพ์ประพันธ์สาส์น ร่วมกับธนาคารกรุงเทพจำกัด (มหาชน) และกรุงเทพมหานคร จัดงานมอบหนังสือโครงการ “เด็กน้อยท่องโลกกว้างกับนิทานสองภาษา ผนวกชุดกิจกรรมสิ่งแวดล้อมรอบตัว” มูลค่ารวม 8 ล้านบาท ให้กับโรงเรียนในสังกัดสำนักการศึกษากรุงเทพมหานคร 438 แห่ง และห้องสมุดประชาชนอีก 40 แห่ง รวม 478 แห่ง

โดยกิจกรรมนี้ได้รับเกียรติจาก ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครเป็นตัวแทนรับมอบ และส่งต่อให้แก่ผู้อำนวยการสำนักการศึกษากรุงเทพมหานคร และผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยวกรุงเทพมหานคร

นอกจากนี้ภายในงานยังมีไฮไลท์พิเศษ กับการแสดงชุด “เชิดคนกระบอก” โดย “พิง ลำพระเพลิง” ผู้กำกับภาพยนตร์ นักแสดง และนักเขียนมากความสามารถ ที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะ หยิกแกมหยอกบุคลากรทางการศึกษา เย้าแหย่บรรยากาศการอ่านการเขียนในบ้านเรา และพบกับการแสดงชุด “ร้อย...ล้าน...คำขอบคุณ” โดยตัวแทนนักเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานคร 

สำหรับจุดประสงค์ของโครงการนี้ เพื่อปลูกจิตสำนึกรักการอ่านให้กับเด็กตั้งแต่วัยเยาว์ ให้ได้เรียนรู้และเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีเป็นผู้นำของสังคมไทย ด้วยการพัฒนา IQ ควบคู่ไปกับ EQ ทั้งยังช่วยส่งเสริมและเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษให้มีประสิทธิภาพต่อไป

จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ในวันอังคารที่ 23 ธันวาคม 2557 เวลา 08.45 -13.30 น. ณ ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ ห้องประชุมชั้น 30

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/events/388705651300855

 

 

 

จำนวนผู้เข้าชม 2416    
ชื่อผู้ใช้/อีเมล :  
รหัสผ่าน :